Park Land

15 Tháng 01 2022

Thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế uy tín, chuyên nghiệp

Nhà xưởng có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

Thu hút khách hàng

Các doanh nghiệp đầu tư khi đi khảo sát thị trường sẽ chú ý đến những nhà xưởng có thiết kế, quy mô, vị trí phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ giúp cơ sở của bạn dễ tiếp cận khách hàng hơn thay vì phải bỏ một số tiền lớn cho việc quảng cáo thương hiệu.

Hiện tại, trên thị trường ngày nay có khá nhiều các hình thức về nhà máy sản xuất. Trong đó, kể đến là: xây dựng nhà xưởng cho thuê, nhà xưởng xây sẵn… Chính vì sự đa dạng đó, các Công ty có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Nắm bắt tiến độ

Xây dựng nhà máy sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra và nắm bắt quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Các thiết bị nằm trong khu vực thoáng mát với không gian hợp lý sẽ giúp sản phẩm giữ đúng tiêu chuẩn thành phẩm và ít bị sai sót hơn.

Giảm giá thành sản phẩm

Nhà máy sản xuất sẽ thỏa mãn điều kiện tiếp cận khách hàng giúp tạo sự liên kết với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn được vị trí thi công nhà xưởng kết cấu thép hợp lý, có thể giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu và sản phẩm.

Kết quả cuối cùng là không chỉ giúp giảm giá thành sản phẩm mà còn làm tăng lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

Lý do nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép được ưu tiên lựa chọn?

Nhiều đặc tính ưu việt

Nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép có nhiều đặc tính ưu việt như:

  • Nếu so với nhà xưởng bê tông cốt thép thì nhà xưởng kết cấu thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.
  • Kín, không thấm nước, đảm bảo cho hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả.
  • Mô hình nhà xưởng này rất thân thiệt với môi trường. Không cần phải xây tô nhiều và những nguyên liệu như xi măng, cát, đá ít được sử dụng

Thi công nhanh

Có kết cấu đơn giản nên thời gian thi công nhà xưởng kết cấu thép rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng một nửa thời gian so với nhà xưởng bê tông cốt thép. Vì vậy mà thời gian đưa vào sử dụng cũng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Theo thống kê số liệu từ nhiều công trình cho thấy, xây dựng nhà xưởng kết cấu thép có thể giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nếu so với nhà xưởng bê tông truyền thống. Không tốn nhiều thời gian và nhân công khi xây dựng. Nhờ đó mà chi phí xây nhà xưởng cũng được giảm đi đáng kể, rất phù hợp cho các doanh nghiệp có tài chính eo hẹp.

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Tuy nhiên, để lựa chọn Công ty phù hợp thật không dễ dàng. Vì thế, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh rơi vào trường hợp “dở khóc, dở cười”.

Vị trí của nhà thầu xây dựng

Hãy lựa chọn một số những đơn vị thi công nhà xưởng gần với địa chỉ nơi bạn muốn tiến hành xây dựng. Điều này sẽ thuận tiện hơn trong việc chuyển chở hàng hóa, cũng như giảm thiểu các chi phí khấu hao đáng kể.

Đơn vị thi công

Chắc hẳn, bạn không muốn nhận lấy một thành phẩm kém chất lượng, thời gian sử dụng ngắn và không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết trong việc sản xuất. Vì thế hãy lựa chọn những đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín, thường xuyên cập nhập bài viết liên quan lên các trang thương mại điện tử.

Hơn nữa, đối với các công ty uy tín và chất lượng thường phải có profile hồ sơ năng lực trong website. Tóm tắt giới thiệu những công trình dự án tiêu biểu nhất mà họ đã xây dựng. Qua đó bạn có thể chứng thực được uy tín, trách nhiệm và khả năng thi công xưởng của doanh nghiệp.

Về đơn giá xây dựng nhà xưởng công nghiệp

Giá cả là một trong những vấn đề hết sức quan trọng mà bạn phải đặc biệt chú ý tới. Trước khi chọn đơn vị thi công, tốt nhất, bạn nên liên hệ trước để nhận được hỗ trợ cũng như bảng báo giá cụ thể như: chi phí xây dựng nhà xưởng, chi phí vật liệu, nhân công, thiết bị…

Để tránh việc bạn “bị hớ” giá khi lựa chọn Công ty. Hãy liên hệ trước với đơn vị thi công để nhận được tư vấn cũng như đơn giá xây dựng. Bên cạnh đó, tham khảo giá thị trường trước khi tiến hành giao kết hợp đồng.

Lưu ý đến phản hồi của khách hàng trước đó

Một công ty thi công nhà xưởng chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Họ sẽ biết kiểu nhà nào phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp cho công trình.