Park Land

21 Tháng 01 2022

Golf 3D: Có thể bạn chưa biết?

Đối với những Golfetr không có nhiều thời gian và điều kiện kinh tế để ra sân, thì chơi golf màn hình qua phần mềm Golf 3D chính là giải pháp tuyệt vời để luyện tập golf.

Golf 3D là gì?

Phần mềm Golf 3D là hệ thống mô phỏng sân golf cho người chơi trong nhà hay phòng tập golf 3D điện tử. Hiểu đơn giản, đây là nơi mà các golfer có thể tập golf như khi ra sân thật ngay tại nhà.

 

Công nghệ

Hệ thống sẽ mô phòng khung cảnh sân chơi cũng như hoạt động golf như thực, giúp người chơi có thể đánh golf tại nhà nhưng vẫn cảm giác chân thực như khi chơi trên sân thật thông qua màn hình lớn cũng như hệ thống cảm biến quang học lên tới 99%.

Với hệ thống cảm biến quang học được trang bị với độ nhạy cao, người chơi có thể theo dõi đầu gậy đánh golf và hướng bóng, do vậy, cũng dễ dàng mô tả được cung đường bay của bóng một cách chính xác nhất.

Phần mềm 3D được lập trình với mô phỏng hàng trăm sân golf thực tế và golfer có thể thoải mái lựa chọn khung cảnh sân tập theo ý thích của mình. Người chơi sẽ đặt bóng tại điểm đặt cảm biến, ngay khi bóng được phát đi sẽ bay vào màn 3D đã được đặt ở phía trước. Mọi hoạt động, cử chỉ và hướng bóng khi chơi đều giống hệt như thực tế.

Khi bắt đầu phát bóng, toàn bộ hình ảnh sẽ được camera thu lại và xác đinh bóng lệch phải, lệch trái như thế nào. Các dữ liệu sẽ được tổng hợp và chuyển về thiết bị để phân tích thông số cụ thể như: tốc độ, độ lệch và hướng đi của bóng.

 

Ưu điểm vượt trội

Người chơi sẽ được ttrari nghiệm 1 vòng golf đích thực với đủ 18 lỗ và sử dụng hết các loại gậy golf, các vị trí phát bóng, đánh bóng, gạt bóng như chơi trên sân thật.

Giúp người chơi có thể giao lưu, chơi golf online cùng với bạn bè của mình trên khắp thế giói với trải nghiệm hagf trăm sân golf tùy vào sở thích cá nhân, hoặc có thể lập nhóm bạn để chơi golf hay thi đấu như golf ngoài trời.

Với thiết bị được cài đặt tại nhà, các tay golf có thể tham dự các giải golf trực tuyến, hay những cuộc thi tài trực tuyến bằng công nghệ Golf 3D. Các tay golf có thể được các hệ thống phân tích các chi số dựa trên green, hướng gió và lực đánh song song với Intertour..

Phần mềm 3D Golf là trải nghiệm thú vị dành cho những người mới chơi. Chỉ với 1 thao tác, phần mềm sẽ có thể hiển thị được chi tết thông số của các cũ đánh bóng. Từ đó giúp người chơi có thể nhận thấy những lỗi sai và khắc phục các đường bóng của mình dần dần.

 

Lợi ích của Golf

Tiết kiệm thời gian

Là một người bận rộn, khi muốn lên sân golf bạn cần phải ắp xếp công việc tại công ty, gia đình,... sao cho hợp lí để có thể thoải mái tận hưởng một vòng golf. Bên cạnh đó, quãng đường di chuyển từ nhà đến sân tập/ sân golf không thể tránh khỏi những vấn đề về giao thông khiến bạn mất nhiều thời gian. Trong khi đó, với phòng tập golf 3D tại nhà, bạn có thể chơi golf bất cứ lúc nào.

Tiết kiệm chi phí, tăng cơ hội kinh doanh

Chi phí lắp đặt một phòng Golf 3D tại nhà khá lớn so với thu nhập trung bình của nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ phải chịu đầu tư một làn duy nhất nhưng được sử dụng mãi mĩa. Ngoài ra, bạn có thẻ mở cửa phòng tập để cho thuê kiếm thêm lợi nhuận.

 

Tạo sân chơi riêng gia đình

Phòng tập golf 3D tại nhà không chỉ giúp bạn có không gian riêng để tập luyện mà còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình bạn có thể thoải mái tập chơi golf. Đây là khoảng thời gian quý giá để mọi người cùng nhau trao đổi những câu chuyện thú vị về golf, về cuộc sống để thêm hiểu và gắn kết với nhau hơn.

 

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Chơi golf ngoài trời bạn sẽ phải đối mặt với thời tiết mưa, nắng thất thường, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tâm lý và khả năng chơi của bạn. Với phòng tập Golf 3D tại nhà bạn có thể thoải mái tập mà không phải lo lằng về sự thay đổi của thời tiết.

Cải thiện trình độ chơi nhanh nhất

Phòng tập Golf 3D sử dụng công nghệ cảm biến quang học tốc độ cao với màn hình khổ lớn trong nhà. Người chơi vẫn có buổi tập luyện với gậy thật và bóng thật, sống động như ngoài trời. Các cảm biến quang học theo dầu gậy golf đánh vào bóng để đem lại hình ảnh về đường bay của bóng.

Bên cạnh đó, với phần mềm tích hợp hơn một trăm sân golf lớn nhỏ, bạn sẽ được thử đánh golf ở các sân golf nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Mặc dù ở nhà nhưng bạn vẫn có những cú đánh cảm giác như thật. Phòng tập golf 3D mô tả chính xác và chân thực nhất quá trình tập luyện của người chơi, nhờ đó giúp cải thiện trình độ chơi nhanh nhất.

 

Các bộ phận của một phòng Golf 3D

  • Nhà tập
  • Thảm sàn.
  • Máy tính, máy chiếu.
  • Bạy màn hình
  • Phụ kiện
  • Cảm biến sensor: là thiết bị quan trọng nhất, vì đó là công cụ để nhận diện bóng và phản ánh chính xác thông số của cú đánh. Có 3 loại trên thế giới: cảm biến hồng ngoại, cảm biến laser và cảm biến camera tốc độ cao.