Park Land

Golf 3D

Sản phẩm P-Golf 3D

JL Golf được phát triển trên MS golf, hệ thống đã có trên 10 năm thành lập và phát triển trên thế giới. JL Golf phù hợp để tập luyện và chơi game trong nhà và cũng như là sản phẩm tuyệt vời để đầu tư các mô hình kinh doanh golf.

JL Golf 3D là sản phẩm chơi golf trong nhà, được nhập khẩu tại Hàn Quốc và là một trong những thiết bị tân tiến nhất phục vụ cho nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam.

Các ưu điểm của P-Golf 3D

  • Chương trình phân tích nâng cao kỹ thuật của mọi cú đánh phù hợp cho luyện tập và chơi game
  • Hơn 100 chương trình chơi golf tại các sân golf nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Trung Quốc với giao diện chân thật, âm thanh sống động.
  • Phát triển và tiên phong trong chạy thử nghiệm các sân golf tại Việt Nam
  • Chương trình đa ngôn ngữ và âm thanh với Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung và Tiếng Nhật
  • Sở hữu chương trình Junior đầu tiên cho ứng dụng chơi golf và tập luyện cho trẻ
  • Tự tạo thách thức với các chương trình yếu tố địa hình, ngoại cảnh như gió, mưa, tốc độ green, khoảng cách…, mang lại nhiều trải nghiệm đa dạng cho các cấp độ người chơi
  • Sản phẩm được các KPGA yêu thích và sử dụng trong luyện tập và phân tích kỹ thuật
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kịp thời, nhanh chóng bởi các chuyên gia Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Giá thành cạnh tranh, bao gồm trọn gói trang thiết bị, lắp đặt, không phát sinh chi phí
  • Kết nối, giao lưu các golfer trên cả nước thông qua hệ thống JL golf

Dịch vụ P-Golf

Với thế mạnh về xuất nhập khẩu, P-Golf nhận tư vấn và đặt các đơn hàng về phụ kiện, dụng cụ chơi golf từ Hàn Quốc về Việt Nam, thông qua đường chính ngạch cùng với các giấy phép đầy đủ về chất lượng hàng hóa. Với 10 năm kinh nghiệm am hiểu về thị trường golf tại Hàn Quốc và Việt Nam, các sản phẩm P-golf tham gia sẽ gợi ý hữu ích dành cho các đối tác tham gia vào thị trường Golf.

Golf Event

Nhằm mang lại những giá trị nổi bật nhất trong các sự kiện về golf, P-Golf hân hạnh mang đến các dịch vụ golf event sáng tạo, ý nghĩa cho các đối tác tại Việt Nam. Sau khi nhận các yêu cầu về thông tin, sự kiện, P-Golf sẽ triển khai kế hoạch, mang chuẩn concept Hàn Quốc tới Việt Nam

P-Golf tự tin trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện theo tiêu chuẩn các giải đấu Hàn Quốc, mang đến một phong cách mới sáng tạo hơn, thú vị hơn cho các doanh nghiệp và đối tác tại Việt Nam.

Booking Tour

P-Golf nhận đăng kí các tour golf VIP, VVIP dành cho các khách Việt Nam và Hàn Quốc. Bằng các xây dựng chính sách giá tốt nhất cùng những điểm đến trải nghiệm thú vị nhất cho người, chắc chắn K-Golf sẽ mang lại sự hài lòng cho các đối tác

Chính Sách P-Golf

Chính sách bảo hành

Quy trình lắp đặt

Quy trình thanh toán